Sổ tay thiết kế cơ khí : - Hà, Văn Vui (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách giới thiệu các yếu tố cơ bản của truyền động cơ khí gồm 9 chương với các nội dung về trục tâm và trục truyền, ổ trục, khớp nối trục, truyền động bánh răng, truyền động trục vít, truyền động xích, truyền động đại, truyền động vít - đai ốc, truyền động bánh cóc và mối ghép tháo được.