(untitled) - Nguyễn, Thiện Phúc (Hà Nội, 2004)
Sách gồm 7 chương giới thiệu: Sự ra đời của robot và hình dáng con người; Robot - Khủng long; Máy tính - Đầu não robot; Robot chăm sóc sức khỏe và cuộc sống gia đình của con người; Robot công nghiệp; Robot với các nghiệp vụ an ninh, quốc phòng, chinh phục đại dương và vũ trụ;...
Keywords: Automatic control,Robots, industrial,Mechatronics