Bài tập tuốc bin hơi nước chọn lọc và giải sẵn : - Phạm, Lương Tuệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách đề cập: Các chu trình nhiệt của tuốc bin, sự chuyển động của dòng hơi và tính toán ống phun, tính toán tầng tuốc bin, sự làm việc của tuốc bin khi chế độ thay đổi, tính toán đội bền và độ rung cho cánh quạt, tính toán độ bền của đĩa, tính toán tuốc bin hơi nước bằng máy tính điện tử,...