Cơ sở kỹ thuật CNC tiện & phay = - Vũ, Hoài Ân (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Quyển sách muốn cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản nhất được hệ thống hoá, được trình bày rõ ràng và mạch lạc về kỹ thuật gia công điều khiển số CNC trên máy tiện và máy phay CNC. Đó là những kiến thức cơ sở về máy công cụ CNC và về phương pháp lập trình sử dụng ngôn ngữ mã G (G - codes) khi gia công tiện và phay có so sánh, đối chiếu với ngôn ngữ đối thoại trực tiếp. Đây được coi là tài liệu học tập cho sinh viên các chuyên ngành kỹ thuật như chế tạo máy, cơ điện tử, v.v... và là tài liệu tham khảo tốt cho các học viên cao học thuộc những chuyên ngành trên. Vì thế ở cuối mỗi chương đều có câu hỏi kiểm tra kiến thức.