(untitled) - Nguyễn, Công Hiền (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách gồm 11 chương trình bày: Vai trò của mô hình hoá hệ thống; Khái niệm cơ bản về mô hình hoá hệ thống; Phương pháp mô phỏng; Mô phỏng hệ thống liên tục; Mô hình hoá các hệ ngẫu nhiên; Thu thập và phân tích dữ liệu đầu vào; Kiểm chứng và hợp thức hoá mô hình; Xử lý và phân tích các dữ liệu đầu ra của mô phỏng; Mô phỏng các hệ thống sản xuất; Mô phỏng hệ thống hành đợi; Ứng dụng Matlab - Simlink và các phần mềm chuyên dụng trong mô phỏng.
Mô hình hóa trong quản lý đất đai,Mô hình dự báo trong quy hoạch sử dụng đất,Mô hình không gian trong quản lý đất đai
Keywords: Modeling,Computer simulation