Thiết bị đúc - Lê, Văn Minh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giáo trình cung cấp cho sinh viên những hiểu biết cơ bản về nguyên lý, kết cấu, cách vận hành của các loại máy, máy tổ hợp, trang thiết bị thường dùng trong xưởng đúc, biết phân tích ưu khuyết điểm từng loại để lựa chọn thiết bị tích hợp khi lập dự án cải tạo hay thiết kế xây dựng xưởng đúc mới.