(untitled) - Nguyễn, Tiến Đào (Hà Nội, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm những định nghĩa, khái niệm cơ bản về quá trình sản xuất , quy trình công nghệ gia công, các phương pháp chế tạo phôi và phục hồi chi tiết máy, các dụng cụ, đồ gá, thiết bị gia công cơ khí, các phương pháp gia công cơ khí và lắp ráp. Cuốn sách cũng giới thiệu một số khái niệm cơ bản về cơ khí hóa, tự động hóa, điều khiển tự động, điều khiển theo chương trình, đường dây gia công...
Keywords: Mechanical engineering