(untitled) - Nguyễn, Doãn Ý (Hà Nội, 2009)
Quyển sách giới thiệu một phương pháp toán học được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu, học tập và cả trong sản xuất thực tế, các lý thuyết được ứng dụng trong xử lý số liệu là lý thuyết thống kê, lý thuyết tối ưu hóa và ứng dụng, phương pháp thực nghiệm.
Keywords: Mathematical statistics,Experimental design