(untitled) - Nguyễn, Viết Thành (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách bao gồm 7 chương: Tính năng điều động tàu, các yếu tố ảnh hưởng tới đặc tính điều động tàu, sử dụng neo trong điều động tàu, điều động tàu ra vào cầu, phao, điều động tàu trên biển, điều động tàu trong các tình huống đặc biệt, lai dắt trên biển.
Keywords: Waterways