(untitled) - Vũ, Văn Khiêm (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách đề cập: Dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do, dao động tuyến tính của hệ nhiều bậc tự do, dao động tàu thủy, dao động thân tàu thủy, tính toán dao động của các kết cấu thân tàu đặc biệt, dao động của các thiết bị máy,...
Keywords: Oscillations