(untitled) - Lều, Thọ Trình (Hà Nội, 2007)
Hệ Siêu Tĩnh Cơ học kết cấu là một phần kiến thức cơ sở đối với kỹ sư thuộc các ngành xây dựng cơ bản. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp các kỹ sư và sinh viên nghiên cứu luyện tập khả năng nhận xét, phán đoán tính chất chịu lực của kết cấu và kỹ năng tính toán kết cấu khi chịu các nguyên nhân tác dụng thường gặp trong thực tế. Cuốn sách có hai tập, ở tập 2 này các tác giả chỉ tập trung giới thiệu những bài tập về Hệ siêu tĩnh.
Keywords: Mechanics, applied,Statics