(untitled) - Lý, Trần Cường (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp cho bạn đọc những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép, những nguyên tắc chung về cấu tạo và tính toán cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào phần kết cấu đặc biệt.
Keywords: Concrete construction