(untitled) - Đoàn, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu tổng quan về các công cụ quản lý và các chính sách kinh tế xã hội, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, tổ chức thực thi chính sách kinh tế xã hội, phân tích chính sách, chính sách tài chính, chính sách tiền tệ - tính dụng. Chính sách chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa, chính sách kinh tế đối ngoại, chính sách khoa học và công nghệ, quản lý nguồn nhân lực và việc làm, giáo dục và đào tạo, chính sách văn hóa và chính sách chống tham nhũng.
Keywords: Managerial economics,Economic policy,Quản lý kinh tế,Chính sách kinh tế