(untitled) - Phan, Thị Ngọc Thuận (Hà Nội, 2007)
Cơ sở lý thuyết về luật kinh tế và tổng hợp các văn bản pháp luật của Nhà nước về kinh tế: các loại hình doanh nghiệp, luật hợp đồng, thương mại, phá sản doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp kinh tế
Keywords: Economic,Kinh tế; Law,Luật