(untitled) - Nguyễn, Hữu Tri (Hà Nội, 2005)
Những kiến thức nền tảng về tổ chức bộ máy văn phòng và các mối quan hệ vận động diễn ra trong hoạt động văn phòng như: Cơ cấu tổ chức, lập chương trình, kế hoạch phân tích, đánh giá hoạt động quản trị văn phòng...
Keywords: Office management,Office practice,Quản trị văn phòng