(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách gồm khoảng 50.000 thuật ngữ, bao quát hầu như mọi chủ đề trong hai ngành Cơ khí và Luyện kim và một số lĩnh vực liên quan. Từ điển có thể dành cho các cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, sinh viên đại học các ngành cơ khí và luyện kim nói riêng và các ngành kỹ thuật nói chung, các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật ở các cơ sở sản xuất đông đảo bạn đọc quan tâm tời kỹ thuật và công nghệ.
Keywords: Metallurgy,Luyện kim; Dictionaries,Từ điển