(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung quyển Sách được sắp xếp theo trình tự thời gian và có giá trị thực tiễn, là một tài liệu thực sự cần thiết cho các cơ quan quản lý ngành thư viện, các cán bộ làm công tác thư viện.
Keywords: Library science,Thư viện học; Handbooks, manuals, etc.,Câu hỏi, đề thi, v.v...