Giáo trình hiến pháp và luật tổ chức bộ máy nhà nước : - Đinh, Văn Mậu (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Những nội dung cơ bản của hiến pháp về tổ chức nhà nước. Luật tổ chức các cơ quan nhà nước. Xây dựng và hoàn thiện tổ chức bộ máy nhà nước. Tổ chức bộ máy nhà nước.