Chính sách mới đất đai, nhà ở năm 2009 : (Lao động - Xã hội, 2009)
Quyển sách cung cấp các quyết định chỉ thị, thông tư mới nhất (năm 2009), qui định mới nhất về nhà ở, đất đai, quản lý xây dựng, thuế nhà, đất. Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, nhà ở