chỉ thị 618/CT- TTg ngày 15-05-2009 của thủ tướng chính phủ (Hà Nội, 2009)
Quyển sách cung cấp các quyết định chỉ thị, thông tư mới nhất (năm 2009), qui định mới nhất về nhà ở, đất đai, quản lý xây dựng, thuế nhà, đất. Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, nhà ở
Keywords: Housing,Land use,Luật và nhà ở; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Vietnam