Nghị quyết số 18/NQ-CP ngày 20 tháng 04 của chính phủ,... (Hà Nội, 2009)
Sách giới thiệu các quyết định, thông tư mới nhất quy định về đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, quy định về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, quy định về hợp đồng lao động,...
Keywords: Labor policy,Administrative law ( vietnamese law ),Chính sách lao động; Vietnam