Mẫu soạn thảo văn bản trong lĩnh vực hành chính, dân sự - Lê, Nga (Lao động - Xã hội, 2009)
Quyển sách này tập hợp các mẫu Văn bản, Hợp đồng, Hồ sơ thiết yếu trong giao dịch dân sự, kinh doanh – thương mại, phù hợp các giao dịch dân sự, các loại hình doanh nghiệp khác nhau