(untitled) - Lê, Nga (Hà Nội, 2009)
Quyển sách này tập hợp các mẫu Văn bản, Hợp đồng, Hồ sơ thiết yếu trong giao dịch dân sự, kinh doanh – thương mại, phù hợp các giao dịch dân sự, các loại hình doanh nghiệp khác nhau
Keywords: Commercial correspondence,Contracts,Act of state,Văn bản hành chính