Tiền và hoạt động ngân hàng - Lê, Vinh Danh (Giao thông vận tải, 2009)
Cuốn sách làmột chuyên khảo tương đối có hệ thống về tiền tệ và hoạt động ngân hang với nguồn tài liệu khá phong phú, cập nhật. Bằng một phương cách tiếp cận riêng, tác giả đã trình bày khá sinh động, có tính chất phổ thông hoá lịch sử quá trình phát sinh, phát triển cũng như chức năng vai trò của tiền tệ và hoạt động ngân hàngcùng những kinh nghiệm quản lý, điều tiết của một số ngân hang lớn của các nước trên thế giới. Cuốc sách cần dùng cho sinhviênvà tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực tiền tệ - ngân hàng với tư cách là một chuyên khảo có nhiều thông tin bổ ích phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập.