(untitled) - Võ, Thị Thúy Anh (Hà Nội, 2008)
Cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại của ngân hàng thương mại. Mặt khác, kinh doanh ngân hàng là kinh doanh rủi ro, đây là phương thức truyền thống tạo ra tiền của ngân hàng
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng