Quản trị tài chính doanh nghiệp : - Vũ, Duy Hào (Giao thông vận tải, 2009)
Cuốn sách “Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp - Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm (Bài Tập Và Đáp Án)” đăng tải một dung lượng kiến thức đủ lớn bao quát một cách có hệ thống, logic các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp trong lĩnh vực quản trị tài chính doanh nghiệp. Nội dung cuốn sách được bố cục thành 16 chương, trong mỗi chương các tác giả bắt đầu từ những lý thuyết cơ bản nhất đến các câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tình huống và đáp án. Với cấu trúc như vậy, tác giả hy vọng nội dung cuốn sách đảm bảo được những yêu cầu: Cơ bản, phổ thông, Việt Nam và hiện đại, phục vụ quảng đại bạn đọc, đặc biệt là sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, nghiên cứu, học tập theo phương pháp đào tạo mới.