(untitled) - Glenny, Masha (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách này mổ xẻ những mối quan hệ giữa tội ác, chính trị, và tiền bạc khắp thế giới vốn đã vướng mắc và lệ thuộc lẫn nhau dưới nhiều hình thức hoàn toàn mới kể từ thập niên 1980.
Keywords: Organized crime,Transnational crime,Tổ chức tội phạm