(untitled) - Slater, Robert (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Cuốn sách này ra đời nhằm góp phần vào việc cung cấp những kỹ năng, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp mà các tác giả đều là những người từng trải trong sản xuất kinh doanh, hoặc là chuyên gia từng tư vấn, tham gia điều hành doanh nghiệp và các nhà báo chuyên viết về hoạt động doanh nghiệp. Dưới dạng bài “sổ tay” đã xuất hiện trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn từ nhiều năm qua, các bài viết thường ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao nhiều minh hoạ từ thực tế. Có thể xem đây như những trao đổi cởi mở, thân mật trong một cuộc mạn đàm thú vị và hữu ích về những gì liên quan đến quản trị kinh doanh.
Keywords: Capitalists and financiers,Investments,Nhà tư bản tài chính