(untitled) - Niven, Paul R. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Quyển sách gồm 12 chương, bao gồm toàn bộ kinh nghiệm về thẻ điểm, cung cấp nền tảng vững chắc về bối cảnh cùng các nguyên tắc thẻ điểm, nghiên cứu mục đích của việc phát hành thẻ điểm, đảm bảo sự hỗ trợ điều hành, thành lập nhóm và chuẩn bị phát triển,...
Các lý thuyết quản trị
Keywords: Organizational effectiveness,Performance,Đo lường hiệu suất; Measurement,Measurement