(untitled) - Trần, Đăng Sinh (Hà Nội, 2009)
Trình bày hệ thống những kiến thức cơ bản nhất từ lịch sử triết học cổ đại, qua trung đại, cận đại, hiện đại rồi đến việc giới thiệu một số trào lưu triết học Phương Tây hiện đại và kết thúc ở Lịch sử triết học Mác - Lênin
Keywords: Philosophy,Philosophy, ancient,Philosophy, oriental,Lịch sử triết học; History