(untitled) - Miller, Jonathan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Charles Darwin, một người vô cùng nhút nhát đã dành gần hết cuộc đời mình sống nơi ẩn dật, một người luôn lo sợ những lý thuyết của mình sẽ gây ra tranh cãi, lại chính là người lật đổ tín điều rằng thượng đế đã tạo ra thế giới. Với minh họa sống động, cuốn sách nhiều thông tin và rất thông minh, hóm hỉnh này là một sự giới thiệu hoàn hảo về cuộc đời và tư tưởng của nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực sinh học người Anh này - Charles Darwin.
Keywords: Naturalists,Nhà tự nhiên học; England