Giới thiệu văn hóa phương đông - Mai, Ngọc Chừ (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Quyển sách giới thiệu khái quát nền văn hóa Phương Đông trong đó đi sâu giới thiệu các nền văn hóa tiêu biểu như: Văn hóa Ai Cập, Văn hóa Arập Văn hóa Ấn Độ,...