(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 2008)
Quyển sách giới thiệu khái quát nền văn hóa Phương Đông trong đó đi sâu giới thiệu các nền văn hóa tiêu biểu như: Văn hóa Ai Cập, Văn hóa Arập Văn hóa Ấn Độ,...
Keywords: Civilization, Oriental,Văn minh Phương Đông