(untitled) - Phạm, Bá Toàn (Hà Nội, 2007)
Cuốn từ điển gồm hơn 70.000 từ và thuật ngữ quân sự hiện đại, phản ánh những vấn đề cơ bản thuộc hầu hết các lĩnh vực của lục quân, không quân và hải quân của nhiều nước trên thế giới.
Keywords: Military art and science,English language,Nghệ thuật và khoa học quân sự; Dictionaries,Dictionaries,Vietnamese,Từ điển