Luyện kỹ năng phát âm theo giọng Mỹ : - Nguyễn, Minh Thường (Thanh Niên, 2009)
Đây là tài liệu tham khảo dành cho giáo viên và sinh viên với mục tiêu phát triển khả năng phát âm, chú trọng đến từng nguyên âm cũng như phụ âm. Sách được trình bày song ngữ có phiên âm và được nghe phát âm theo giọng Mỹ bản ngữ.