(untitled) - Nguyễn, Phú Giang (Hà Nội, 2008)
Tổng quan về kế toán tài chính. Bài tập và lí thuyết nghiệp vụ kế toán: kế toán tài sản bằng tiền, hàng tồn kho, tài sản cố định, tài sản đầu tư, hoạt động kinh doanh...
Keywords: Cost accounting,Managerial accounting,Kế toán quản trị,Kế toán chi phí