Giáo trình mạng máy tính (Thông tin và Truyền thông, 2009)
Giáo trình đề cập những vấn đề cơ sở lý thuyết và đưa ra một số kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để sử dụng và thiết kế các mạng máy tính cụ thể. nội dung gồm 7 chương giới thiệu về mạng máy tính và các khái niệm, cấu trúc và các giao thức mạng ...