Giải tích hàm : - Đỗ, Văn Lưu (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Nội dung sách gồm những kiến thức cơ bản về giải tích hàm như: không gian metric, không gian định chuẩn, không gian Hilbert, phổ của toán tử tuyến tính bị chặn và các bài tập cụ thể.