Đại số : - Hoàng, Xuân Sính (Giáo Dục, 1996)
Sách trình bày những lý thuyết và hướng dẫn giải bài tập về sự phân hoạch của một tập hợp, của cấu trúc nhóm, của hệ phương trình tuyến tính, của đường bậc hai và mặt bậc hai...