Toán học cao cấp : - Nguyễn, Đình Trí (Giáo Dục, 2008)
Cấu trúc đại số - số phức đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính, đại số vectơ và hình học giải tích, không gian vectơ, không gian Euclid, ánh xạ tuyến tính