(untitled) - Nguyễn, Đình Trí (Hà Nội, 2008)
Cấu trúc đại số - số phức đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính, đại số vectơ và hình học giải tích, không gian vectơ, không gian Euclid, ánh xạ tuyến tính
Keywords: Mathematical analysis,Geometry, analytical,Giải tích toán học,Hình học, Giải tích