Bài tập vật lí đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm 2 phần, 7 chương trình bày về hệ thống bài tập, bài giải về vật lý đại cương phần quang học và vật lý lượng tử.