Hóa học cho mọi người - mọi nhà : - Stêrin, B. Đ. (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Những kí hiệu, tên gọi, công thức hoá học và lịch sử phát minh các nguyên tố hoá học, nguồn gốc tên gọi của chúng, nguyên tắc xây dựng hệ thống các nguyên tố hoá học. Những giải thích về các nguyên tố