Hóa học cho mọi người - mọi nhà : - Stêrin, B. Đ. (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Những phát minh ngẫu nhiên về các vật liệu và khoáng chất mới, về một số chất hoá học có tính chất kỳ lạ, những phản ứng hoá học khác thường và thuốc thử phản ứng