(untitled) - B. Đ. Stêrin (Hà Nội, 2000)
Một số tình huống phát sinh những ý tưởng hoá học đầu tiên, giải thích những hiện tượng hoá học và môi trường sinh quyển, khoáng vật, đá quý và những mẩu chuyện và cách giải thích về khoáng vật và đá quý đó
Keywords: Chemistry,Hóa học