Tự học cách tấn công và phòng thủ trên máy vi tính (Văn hóa Thông tin, 2009)
Phần 1: Tự học cách tấn công và phòng thủ với máy vi tính chạy Windows: Khái niệm về phòng thủ máy tính, Các biện pháp phát hiện hệ thống bị tấn công, Bảo mật cho các máy tính của một tổ chức, Xác định những rủi ro và những mối đe dọa Computer ; Phần 2: Tấn công và phòng thủ với máy tính chạy Linux, Khởi động Linux từ đĩa CD, Khắc phục lỗi tiện ích Nautilus, Cài đặt các ứng dụng từ mã nguồn trên Linux.