Tự học Autocad 2008 (Văn hóa Thông tin, 2009)
Là cuốn sách hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCad rất cụ thể nhưng không phức tạp, đơn giản và hiệu quả… AutoCad là một phần mềm chuyên nghiệp dành cho thiết kế. Với mong muốn giúp các bạn tìm được con đường để học tập hiệu quả và nhanh nhất. Cuốn sách mô tả các câu lệnh lý thuyết dưới dạng các bước thực hành đơn giản để các bạn đọc có thể nắm vững cách sử dụng các lệnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, tác giả đưa đến các bạn những kiến thức về phần mềm thiết thực và hữu dụng. Để các bạn nắm được cái chính và thường dùng của một câu lệnh, các câu lệnh được trình bày có chủ đề và sử dụng nhiều đến những câu lệnh ít sử dụng nhằm tối ưu bản vẽ.