Tự học Access 2003 trong 10 tiếng (Văn hóa Thông tin, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm một bài mở đầu và 9 chương, giới thiệu các chủ đề ứng dụng trong Access một cách dễ tiếp cận, vừa học vừa thực hành. Nội dung chính gồm có: Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc SQL, Giới thiệu về Microsoft Access 2003 - hướng dẫn cài đặt, Xây dựng cơ sở dữ liệu (CSDL), Các vấn đề về truy vấn, Xây dựng giao diện cho chương trình, Xây dựng các báo cáo thống kê, Visual Basic For Application - Những vấn đề cơ bản, Một số đối tượng cơ sở dữ liệu và Tạo menu & Toolbar.