Khai vận cho ngôi nhà theo phong thủy (Văn hóa Thông tin, 2009)
Cuốn sách trình bày khá toàn diện và đầy đủ hơn các tri thức về Phong thủy đối với kiến trúc nhà ở, giới thệu cái nhìn đầy đủ hơn về khoa phong thủy và ứng dụng vào thực tế.