(untitled) (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách trình bày khá toàn diện và đầy đủ hơn các tri thức về Phong thủy đối với kiến trúc nhà ở, giới thệu cái nhìn đầy đủ hơn về khoa phong thủy và ứng dụng vào thực tế.
Keywords: Feng shui,Architecture,Kiến trúc; Designs and plans,Thiết kế và kế hoạch